365bet au Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Từ ngày 29/08/2023 đến ngày 09/09/2023, tại Hội trường A, Trường 365bet au đã tổ chức tuần sinh hoạt công dân đầu khóa cho tân sinh viên Khóa 12 hệ đại học chính quy.

Trong tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa, tân sinh viên được phổ biến và chia sẻ nhiều nội dung và những thông tin hữu ích giúp cho các bạn sinh viên mở rộng thêm nhiều kiến thức để tự tin bước chân vào cánh cổng đại học.

Phát biểu chào mừng tuần sinh hoạt công dân đầu khóa, PGS.TS Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các tân sinh viên Khóa 12 và trực tiếp giới thiệu cho các bạn tân sinh viên về lịch sử của Trường, chiến lược, tầm nhìn, sứ mạng và giá trị cốt lõi của Nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường

TS. Nguyễn Thế Khải – Trưởng khoa Kinh tế cũng có những chia sẻ về phương pháp học đại học hiệu quả, kỹ năng hội nhập trong môi trường mới, kỹ năng khởi nghiệp,… để các bạn sinh viên có những kinh nghiệm mới khi bước chân vào cánh cổng đại học. Bên cạnh đó, tân sinh viên còn được nghe giới thiệu về các ngành đào tạo, chương trình học cũng như những định hướng nghề nghiệp do TS. Đỗ Đình Long – Trưởng khoa Y học cổ truyền trực tiếp chia sẻ.

 TS. Nguyễn Thế Khải – Trưởng khoa Kinh tế

TS. Đỗ Đình Long – Trưởng khoa Y học cổ truyền

Thông qua kế hoạch học tập trong tuần sinh hoạt công dân đầu khóa của Khóa 12 – Trường 365bet au , Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ tổ chức “Hội nghị tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng cho sinh viên” với sự tham dự đặc biệt của TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bắc Ninh và Ths. Lê Thị Hằng – Phòng Lý luận chính trị Lịch sử Đảng – Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Tại đây, TS. Nguyễn Văn Hùng đã truyền đạt nội dung về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Ngoài ra TS. Nguyễn Văn Hùng còn truyền đạt những nội dung cơ bản trong các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng liên quan đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên.

TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bắc NinhTS. Nguyễn Văn Hùng – Phó trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Bắc Ninh

Với mục đích tuyên truyền giáo dục pháp luật cho sinh viên, Trường 365bet au rất vinh dự khi đón tiếp Trung tá Ngô Văn Dũng – Đội trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Bắc Ninh, Đại uý Phạm Thị Ánh, Thiếu tá Lại Thị Kim Chinh- phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao về Trường để giáo dục pháp luật, đặc biệt là tuyên truyền về an toàn an ninh mạng cho tân sinh viên K12.

Cán bộ Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ caoCán bộ Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao

Khép lại tuần sinh hoạt công dân đầu khóa, sinh viên được phổ biến về Quy chế đào tạo, Quy chế thi, kiểm tra, hướng dẫn đánh giá giảng viên, Quy định chuẩn đầu ra ngoại ngữ, tin học, Quy chế công tác sinh viên, quy định về kỷ luật học đường, quy chế rèn luyện, quy định học bổng khuyến khích học tập, đồng thời được giới thiệu về Đoàn Thanh niên, các câu lạc bộ,… Để khuấy động không khí và tăng thêm sự hào hứng, sinh viên được tham gia trò chơi nhỏ giải những câu đố thú vị do Đoàn Thanh niên đặt ra, giúp các bạn vừa có thể vui chơi thoải mái vừa có thể nắm được nhiều thông tin về Đoàn và 365bet au .

Một số hình ảnh trong tuần sinh hoạt công dân đầu khóa

Trả lời

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN