KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – ĐIỆN TỬ TRUYỀN THÔNG

GIỚI THIỆU VỀ KHOA CNTT – ĐTTT

Khoa Công nghệ Thông tin – Điện tử truyền thông (CNTT – ĐTTT) được thành lập theo quyết định số 76/QĐ – ĐHKB ngày 25//5/2012, là một trong các khoa đầu tiên được thành lập của Trường 365bet au .

Đội ngũ giảng viên Khoa CNTT – ĐTTT bao gồm các GS, PGS, TS, ThS giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học lớn như: Đại học Bách Khoa, Viện Công nghệ thông tin, đại học Công nghiệp Hà Nội, đại học Kinh tế – Kỹ thuật công nghiệp, … Khoa được Nhà trường đầu tư hệ thống các phòng học thực hành, thí nghiệm với trang thiết bị mới, hiện đại phù hợp với các kiến thức và tri thức mới.

NGÀNH HỌC

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Khoa CNTT – ĐTTT đã và đang khẳng định vị thế của mình trong năng lực đào tạo ngành Công nghệ thông tin và ngành Công nghệ kỹ thật điện tử viễn thông.

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Chương trình đào tạo

Được thiết kế khoa học và linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của các bạn sinh viên. Bên cạnh những giờ học lý thuyết, sinh viên sẽ được tham gia các buổi thực hành và tham gia các dự án thực tế. Điều này giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng và tích lũy thêm kinh nghiệm trong nghề.

cơ sở vật chất hiện đại

Khoa CNTT-ĐTTT cũng sở hữu các thiết bị tiên tiến, chuyên dụng và phòng máy thực hành chuyên nghiệp để sinh viên thị phạm trực tiếp, qua đó giúp em sinh viên rèn luyện kỹ năng cần thiết một cách thuận lợi.

các hoạt động thực tế, thực tập

Khoa tổ chức các hoạt động thực tế, thực tập tại các công ty, tập đoàn lớn như: Tập đoàn Kinh tế Chân – Thiện – Mỹ, Tập đoàn KHKT Hồng Hải – Foxconn, tập đoàn Goertek, công ty FPT và công ty VNPT Bắc Ninh,… tổ chức các hội thảo khoa học lớn hàng năm, hợp tác trong nước và ngoài nước…

CƠ HỘI VIỆC LÀM

– Kỹ sư phần mềm (Software Engineer).

– Nhà phát triển phần mềm (Software Developer).

– Lập trình viên máy tính (Computer Programmer).

– Lập trình viên phần mềm (Software Coder) hay gọi tắt là Coder.

– Chuyên viên phân tích, thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng; quản lý kinh doanh, điều phối các dự án Công nghệ thông tin tại các công ty cung cấp giải pháp về mạng và an ninh mạng.

– Tham gia quản lý, điều phối các dự án Công nghệ thông tin tại các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước

– Làm việc tại bộ phân IT của các đơn vị trong tất cả các lĩnh vực: giáo dục, y tế, ngân hàng,…

– Tham gia giảng dạy tại các đơn vị, cơ sở giáo dục có đào tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin.

NHỮNG THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

– Làm tốt chức năng đào tạo, nghiên cứu khoa học ngành CNTT, ĐTTT có nhiều đề tài, công trình đóng góp tích cực vào hoạt động của nhà trường. – Khoa CNTT-ĐTTT đã bàn giao 2 sản phẩm xe lăn điện và máy khắc CNC cho Tập đoàn Kinh tế Chân – Thiện – Mỹ, bàn giao phần mềm quản lý thư viện, phần mềm quản lý điểm cho nhà trường. – Tích cực hợp tác với các doanh nghiệp trong việc đưa sinh viên đi thực tập có hưởng lương tại Tập đoàn KHKT Hồng Hải, FPT Telecom Bắc Ninh, VNPT Bắc Ninh. – Năm 2019 nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh tại quyết định số 270/QĐ-UBND ngày 18/12/2019. – Năm 2022 tiếp tục được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – ĐIỆN TỬ TRUYỀN THÔNG

365bet au – CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 037. 813. 5336

Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: Phố Phúc Sơn, Phường Vũ Ninh, Thành Phố Bắc Ninh, Bắc Ninh.

Fanpage: //www.facebook.com/khoacnttUKB

Groups: //www.facebook.com/groups/442653565920022